11 website Nước hoa đẹp

Thế giới của nước hoa là khá lớn, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng và được tôn trọng trên thị trường. Nhưng họ thực sự quan tâm đến thương hiệu của họ trên web? Nó không phải là một bí mật mà kinh doanh thành công ngày nay được kết nối với Internet. Làm thế nào trang web nước hoa nên được thiết kế để thành công và cạnh tranh?

Không có nghi ngờ rằng thiết kế trang web nên phản ánh thương hiệu hoặc tính năng sản phẩm. Ngoài ra nó phải chú ý đến chuyển hướng thân thiện với người dùng và các thông tin cần thiết khác cần thiết cho khách hàng.

Trang web nước hoa

Trong triển lãm này, bạn sẽ thấy 30 ví dụ về các trang web về nước hoa với các mô tả ngắn thảo luận về cách họ nổi bật so với đám đông và những kỹ thuật họ sử dụng. Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy một số ví dụ cảm hứng và những điều này sẽ giúp bạn với các dự án trong tương lai của bạn.

Calvin Klein Nước hoa
ít hơn. Trang web được thiết kế Hương thơm Calvin Klein là một ví dụ tuyệt vời về chủ nghĩa tối giản trong thiết kế web. Màu trắng tinh khiết, phông chữ sạch sẽ, trình đơn thả xuống hiện đại với các bản xem trước sản phẩm tạo ra cảm giác thanh lịch và thoải mái về thương hiệu.

Chanel
Chanel sử dụng màu đen làm màu chính của trang web. Trang web này hoàn toàn tối tăm với chân dung người nổi bật và nước hoa của họ. Màu đen có liên quan đến quyền lực, sang trọng, chính thức và bí ẩn đó là lý do tại sao Chanel sử dụng màu này.

Hugo Boss
Trang web Hugo Boss nổi bật với các trang web về nước hoa khác với điều hướng bất thường. Bạc qua màu nền màu xám làm nổi bật các góc vuông màu trắng, nơi có tất cả các trang web chính được đặt. Hiệu ứng flash đẹp tạo niềm đam mê.

Cửa hàng nước hoa Elizabeth Arden Elizabeth Arden sử dụng một mẫu màu đỏ trên trang web để hướng mọi sự chú ý đến sản phẩm được đặt trên nền trắng. Kỹ thuật đơn giản nhưng thông minh.

Lacoste
Rất nhiều hiệu ứng flash có thể thực sự gây ấn tượng với khách truy cập trung bình. Màu sắc tươi sáng, xem trước đầy màu sắc của sản phẩm tạo sự tương phản và làm nổi bật các sản phẩm.

Burberry Các
mô hình quyến rũ và hình ảnh sản phẩm trộn lẫn vào nền cắt dán và các menu điều hướng hiện đại ở hai bên của trang web nói tất cả mọi thứ. Một chút rắc rối nhưng vẫn ấn tượng.

Ferrari
Ferrari có thể được biết đến với chiếc siêu xe màu đỏ. Trang web này cho thấy màu đỏ là một phần quan trọng trong thương hiệu của họ. Sản phẩm chất lượng cao nhất trên nền trắng nổi bật từ nền đỏ.

Chloe
Một bức ảnh đen trắng được sử dụng làm chất nền và nước hoa màu nâu ở phía bên phải tạo cảm giác retro. Cũng sử dụng màu sắc cho các sản phẩm điểm chú ý của người dùng vào nước hoa.

Diesel
Diesel thương hiệu thường được đánh dấu là khiêu khích và sexy. Trang web này chứng minh điều đó.

Giorgio Armani Beauty
Những màu tối chiếm ưu thế trong trang web này và tạo cảm giác tao nhã. Ảnh khiêu khích thu hút sự chú ý và trình bày các tính năng của sản phẩm.

Antonio Banderas Fragrances
Trọng tâm chính của website là Antonio Banderas. Trang web dựa vào tính cách của ông để đại diện cho sản phẩm. Thanh lịch, tinh tế và hấp dẫn.

Leave a Reply