9 Mẹo Để Đầu Tư Căn Hộ Có Lợi Nhuận

Việc trì hoãn giá bất động sản và hứa hẹn lãi suất giảm đang thu hút nhiều nhà đầu tư quay trở lại thị trường bất động sản. Nếu bạn là một trong số họ và bạn đang cân nhắc đầu tư đơn vị, chúng tôi sẽ cho bạn thấy chính xác những gì cần tìm kiếm.

Căn hộ cung cấp một điểm nhập cảnh giá cả phải chăng vào thị trường bất động sản, nhưng có “nhiều yếu tố quan trọng cần xem xét” trước khi bạn lao xuống, đại lý người mua Michael Fenech nói.

Fenech mua hàng chục căn hộ và nhà ở mỗi năm thay mặt cho khách hàng của mình, và trong những năm qua, ông đã tạo ra một danh sách kiểm tra các tính năng mà ông tìm kiếm khi tìm kiếm một đầu tư căn hộ chất lượng. Không theo thứ tự cụ thể, anh chia sẻ 9 mẹo hàng đầu của mình để đầu tư vào các đơn vị: https://congtyhungthinh.info/

Ảnh

1. Truy cập
“Đặt mình vào những người thuê giày và tự hỏi mình… Tôi có muốn trả tiền thuê nhà và sống ở đây không?” Anh nói. “Mua ở những nơi mà người thuê nhà muốn sống, gần khu vực sinh hoạt nơi bạn đang đi bộ đến các quán cà phê, cửa hàng và bãi biển.”

Đọc thêm: https://congtyhungthinh.wixsite.com/hungthinh

2. Vị trí
“Bạn nên thường xuyên mua ở các thành phố lớn nếu bạn có thể, và cố gắng và tránh mua ở nông thôn hay thị trấn khai thác mỏ,” Fenech khuyên, bởi vì tốc độ tăng trưởng vốn nói chung là mạnh hơn ở các thành phố lớn.

3. Boutique
Tránh mua trong sự phát triển lớn với hàng trăm tài sản trong phức tạp, khi bạn mất bất kỳ yếu tố duy nhất. “Đi cho các khối cửa hàng của căn hộ với tối đa là 18 đơn vị.”

4. Đi lên
“Luôn tránh các căn hộ nơi bạn phải đi bộ xuống để có thể tiếp cận, vì các loại căn hộ này thường khá tối,” Fenech khuyên.

5. Bãi đậu xe
Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy mua một căn hộ với một nhà để xe khóa hoặc chỗ để xe. Nó có thể chi phí thêm $ 20 hoặc $ 30 một tuần trong các khoản hoàn trả thế chấp, nhưng bạn sẽ nhiều hơn hồi phục số tiền đó trong tiền thuê thêm.

Xem thêm: http://congtyhungthinhlc.simplesite.com/

6. Kích thước
Khi mua một đơn vị một phòng ngủ, đảm bảo nó lớn hơn 50 mét vuông trong nội bộ; bạn có thể gặp khó khăn khi truy cập tài chính từ ngân hàng nếu tài sản nhỏ hơn bất kỳ tài sản nào. “Bạn có thể kiểm tra kích thước của đơn vị trên kế hoạch tầng lớp, mà nên được bao gồm trong hợp đồng,” ông nói.

7. Đổi mới
Nếu bạn có ngân sách, Fenech khuyên bạn nên cải tạo – hoặc ít nhất là làm mới – tài sản, để tối đa hóa tiền thuê nhà của bạn.

8. Nghiên cứu
“Làm nghiên cứu của bạn và nhìn xung quanh khu vực để xem những căn hộ khác đã được bán cho”, ông nói. “Bạn cần phải biết thị trường được chuẩn bị gì để trả tiền cho từng loại căn hộ khác nhau, điều này có thể giúp bạn dự đoán chính xác hơn mức tiền thuê nhà bạn có thể mong đợi”.

9. Tiêu đề
Hãy thử và tránh các căn hộ có tên công ty; các quy tắc về quyền sở hữu phức tạp hơn, vì vậy hãy liên kết với các căn hộ có tiêu đề nếu bạn có thể.

Với lãi suất thấp nhất trong hơn 50 năm, có một số mức giá tuyệt vời có sẵn. Điều tốt nhất cần làm là so sánh tỷ lệ từ tất cả người cho vay. Hãy để chúng tôi giúp các công việc chân ra làm điều này

Tham khảo: https://toidenonline.com/5-yeu-to-ban-can-can-nhac-khi-dau-tu-vao-cac-toa-nha-chung-cu

Leave a Reply