Bảo vệ thùng carton khỏi loài mối

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi sản xuất sản phẩm kinh doanh cũng đều có hàng tồn kho, dự trữ và chắc chắn một điều là thùng carton – bao bì carton cũng sẽ như vậy. Cho nên, số lượng thùng carton chứa đựng sản phẩm tồn trong kho có thể đáp ứng số lượng sản phẩm khi nhu cầu khách hàng tăng đột biến trong khi cơ sở sản xuất thùng carton có thể cung cấp chưa kịp. Ngoài ra, với lượng thùng carton dự trữ trong kho giúp doanh nghiệp thiết kế lịch sản xuất một cách cụ thể hơn, tốt hơn. Và làm cách nào để bảo vệ thùng carton khỏi loài mối, làm sao để bảo quản thùng giấy carton một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu nào!

Xem thêm: http://thanhhungvn.vn/tin-tuc/mua-thung-carton-cu-o-dau-tphcm.html

Sắp xếp thùng carton và bảo quản một cách hợp lý

Sản phẩm thùng giấy carton với nhiều mẫu mã chuẩn loại khác nhau, phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà chúng ta có thể phân loại và sắp xếp phù hợp nhất, đặc biệt bạn có thể dựa theo kích cỡ của lớp giấy (3-5-7), kích thước, có nắp hay không nắp hoặc có in thông tin hay không in,.. Việc sắp xếp thùng giấy carton ngăn nắp và chỉnh chu sẽ hỗ trợ doanh nghiệp quản lý một cách đơn giản và thuận lợi hơn rất nhiều cho việc kiểm tra sản phẩm.

Xây dựng định mức thùng carton tồn kho

Khi có thống kê số lượng hàng tồn kho tối ưu của thùng giấy carton sẽ giúp cho doanh nghiệp cung ứng cho thị trường một cách đơn giản mỗi khi phát sinh đơn hàng lớn hàng đột xuất. Từ đó cũng lên phương án để công ty có kế hoạch kinh doanh tiếp theo trong thời gian sắp đến. Các yếu tố để bạn thiết lập:

  • Tình hình cung ứng hàng hóa của nhà cung cấp
  • Trang bị lại kho hàng hiện đại
  • Lượng hàng thực tế trong kho
  • Số lượng đơn hàng của khách trong thời gian sắp tới
  • Khả năng thị trường có đột biến trong thời gian tới không.

Ngoài ra, thùng giấy carton bị hư hại do các điều kiện bảo quản chưa hợp lý hoặc nhiều lúc lý do chính là không được kiểm tra thường xuyên, và các yếu tố gây hại trực tiếp cho thùng carton như: Mối mọt, độ ẩm, thời tiết hoặc các vật nặng đè lên,.. Từ đó các doanh nghiệp đưa ra các biện pháp để khắc phục hiệu quả.

Bài viết đã tìm hiểu và đưa ra những biện pháp bảo quản, bảo vệ thùng carton khỏi loài mối một cách hiệu quả nhất. Cảm ơn bạn đã lắng nghe.

Leave a Reply