Cách nhận tiền mặt cho tủ lạnh cũ của bạn

Cái tủ lạnh cũ đó có thể đáng giá một số tiền

Tuy nhiên, những người như tôi (hoặc bạn) sẽ làm gì nếu họ muốn thoát khỏi một chiếc tủ lạnh cũ? Có thể bạn cần hoặc muốn mua một cái mới và muốn tủ lạnh cũ biến mất. Có thể tủ lạnh cũ, như của chúng ta, là một cái thêm mà bạn không còn sử dụng cho.

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể có một tủ lạnh cũ đặt xung quanh, và nhiều lý do tại sao bạn có thể không còn muốn nó nữa. Tin tốt là có thể lấy tiền mặt cho chiếc tủ lạnh cũ đó. Bạn chỉ cần biết nơi để tìm.

Nó sẽ giúp nếu tủ lạnh cũ của bạn đang trong tình trạng làm việc. Mọi người thường trả nhiều tiền hơn để mua những thứ đang trong tình trạng hoạt động hơn là mua những món đồ không hoạt động. Nếu tủ lạnh cũ của bạn không hoạt động, đó có thể là một vấn đề bạn có thể khắc phục dễ dàng và rẻ tiền để có thêm tiền mặt cho nó.

Nó sẽ giúp bạn biết liệu tủ lạnh có hoạt động hay https://dienmayphatdat.vn/tu-lanh-cu không khi bạn xem qua danh sách các cách bạn có thể có được một số tiền mặt cho tủ lạnh cũ của mình.

Bán nó trên Craigslist

Craigslist có thể là một mỏ vàng cho những người muốn loại bỏ các thiết bị cũ. Tủ lạnh cũ đang hoạt động của bạn có thể được sử dụng cho những người như tôi muốn hoặc cần giữ tủ lạnh thứ hai trong nhà để xe hoặc tầng hầm.

Nếu tủ lạnh có hình dạng đẹp, nó có thể hữu ích cho những người cần một tủ lạnh mới nhưng không muốn trả giá đầy đủ cho một mô hình hoàn toàn mới. Hoặc nó có thể được sử dụng cho người sở hữu tài sản cho thuê mà họ cần một tủ lạnh mới.

Để nhận tiền mặt cho tủ lạnh cũ của bạn, hãy thử liệt kê nó để bán trên Craigslist với mức giá thấp hơn mức mà ai đó sẽ trả cho một mẫu mới tương tự và xem liệu bạn có thể giúp ai đó nhận được nhiều thứ họ cần hoặc muốn.

Để biết thêm mẹo về cách bán thành công tủ lạnh hoặc các mặt hàng khác trên Craigslist, hãy xem bài viết này về Cách bán đồ trên Craigslist cực nhanh .

Bán nó trong một sân bán

https://top10tphcm.com/top-dia-diem-ban-sua-chua-tu-lanh-cu-re-uy-tin-nhat-tp-ho-chi-minh
Bạn cũng có thể thử bán tủ lạnh cũ của mình để lấy tiền mặt bằng cách bán sân. Có thể bạn (hoặc bạn bè hoặc thành viên gia đình của bạn) có những thứ khác trong nhà, nhà để xe hoặc nhà để xe mà bạn không còn cần hoặc không muốn.
Đây có thể là thời điểm tuyệt vời để tập hợp những thứ đó lại với nhau, tạo ra một địa điểm mua sắm hấp dẫn cho người hâm mộ bán nhà để xe địa phương và kiếm thêm tiền cùng một lúc.

Quảng cáo bán sân của bạn trong các giấy tờ địa phương và trên Craigslist, bao gồm tủ lạnh cũ của bạn trong mô tả danh sách (nhiều người đang tìm kiếm cụ thể cho các mặt hàng lớn hơn như thế này) và bán nó. Bạn thậm chí có thể cung cấp giao hàng với một khoản phí bổ sung để kiếm thêm một chút tiền từ việc bán tủ lạnh của bạn.

Leave a Reply