Chọn jean nam tốt nhất cho loại cơ thể của bạn

Jeans nam- một kiểu jean thường được trang bị ở hông và ở ghế với một cắt giảm thoải mái, rộng rãi hơn thông qua các chân-là một thời trang thiết yếu trong nhiều tủ quần áo denim của phụ nữ. Với rất nhiều phù hợp, phong cách và giống trên thị trường, không phải lúc nào cũng dễ dàng biết được bạn trai nào sẽ chơi những điểm tốt của bạn và giúp ngụy trang những khu vực ít yêu thích của bạn hơn . Để giúp bạn tiết kiệm thời gian và thất vọng khi bạn mua sắm chiếc quần jeans nam hoàn hảo, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn mua sắm này cho những kiểu jean nam sẽ trông đẹp nhất trên mọi loại cơ thể.

Đùi lớn: Quần jean nam thẳng chân

Baggy cắt của jeans nam nhấn mạnh chân lớn hơn một cách không mong muốn. Nếu bạn đã có đùi nặng hơn và muốn ngụy trang chúng, hãy mua sắm cho bạn trai quần jean vừa khít ở hông và rơi vào một đường thẳng, đẹp từ hông phải xuống đến chân. Để có hiệu ứng giảm béo nhất, hãy tìm một cặp quần jeans nam thẳng với còng mỏng kết thúc ngay phía trên mắt cá chân, điều này sẽ làm nổi bật phần mỏng nhất của chân bạn. Quần jean rửa tối với một số tiền phong nha của căng vải cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nếu bạn đã có đùi lớn hơn, bỏ qua quần jean nam ngang trên chân vì điều này có thể mở rộng cơ thể của bạn.

Xem thêmhttps://bansiquanjean.wixsite.com/mysite

Cộng với kích thước: Boyfriend Jeans thoải mái

Đừng ngại tránh xa bạn trai bởi vì bạn cộng với kích thước — phong cách này có thể trông tuyệt vời trên bạn. Mua sắm cho một chiếc quần jeans nam thoải mái hơn, được làm từ denim mềm mại, chắc chắn  và được cắt dễ dàng chảy qua các đường cong của bạn. Mẹo khác là tìm kiếm một phong cách bạn trai có tính năng tăng cao ở mặt sau  để cung cấp mức độ phù hợp và giúp nâng tầm nhìn phía sau của bạn lên quần jeans.

Đối với những thân cây, bạn có thể chọn một kiểu dáng sạch (không bị cồng) cho một cái nhìn được đánh bóng hơn , hoạt động tốt cho văn phòng  hoặc mua quần jean trước còng và làm sắt để tạo hiệu ứng tương tự nhưng với sự rung cảm bình thường hơn.

Petites: Skinny Boyfriend Jeans

ếu bạn đang ở phía bên ngắn hơn, bạn có thể thấy khó khăn để kéo ra một chiếc quần jean bị cắt và bị còng. Mặc dù vậy, những phụ nữ nhỏ nhắn vẫn có thể đá bạn trai bằng cách chọn cách phù hợp và phong cách phù hợp. Để giữ cho hình bóng của bạn dài và gọn gàng, hãy chọn một chiếc quần jean nam mỏng manh và sẫm màu hơn , bị thon xuống phía dưới chân. Đôi khi bạn sẽ thấy những chiếc quần jeans được gọi là nữ gầy hoặc quần jean bạn gái. Hãy đến với quần jean nam giá sỉ tphcm của chúng tôi để có được một jean nam hoàn hảo.

Để kéo dài chân ngắn hơn đến mức tối đa, bỏ qua phong cách còng tay của quần jean nam. Ngay cả khi bạn đeo còng mỏng trên quần jean của bạn trai, tránh làm vỡ, còng tay cuộn ngẫu nhiên, có thể làm gián đoạn chân của bạn một cách thô lỗ và có thể khiến bạn trông ngắn hơn. Thay vào đó, hãy thử một lần mỏng hoặc đi cho bạn trai quần jean với một hem hoàn thành và không có cuff.

Đau đầu trên đầu gối cũng là một điều tốt để mua sắm; chi tiết thời trang này giúp thu hút sự chú ý lên trên chân của bạn, làm cho nửa dưới của bạn xuất hiện lâu hơn.

Tìm hiểu thêmhttps://teachenglishinvietnam.org/6-loi-khuyen-cho-viec-may-quan-jeans-cua-ban/

Lời khuyên cho tất cả các loại cơ thể: Mua sắm cho bạn trai Jeans

Trong khi một phong cách jean nam có nghĩa là để được thư giãn, đó là chìa khóa để mua sắm cho quần jean phù hợp với con số của bạn một cách chính xác . Jeans của bạn trai phải luôn luôn hoàn toàn phù hợp với hông và hông của bạn.

Cho dù bạn có dự định thắt lưng quần jean của mình hay không, hãy đảm bảo rằng quần jean nam phù hợp với bạn trong khu vực eo mà không cần phải kéo hoặc cinch chúng. Kiểm tra để đảm bảo rằng không có gapping hoặc vải dư thừa xung quanh bạn, đặc biệt, mà trực quan có thể thêm cân Anh vào con số của bạn.

Quần jean nam chân thẳng mang đến sự phù hợp với mọi người . Cắt jean này là rộng rãi thông qua các chân và thư giãn, đủ để lướt qua các lỗi hình, rơi theo một đường thẳng từ hông đến hem. Ngay cả khi bạn thích một phong cách slouchier, hãy chắc chắn rằng quần jean không quá rộng thùng thình, hoặc trang phục của bạn có thể trông ngày và cẩu thả. Bạn trai của ngày hôm nay mỏng hơn và nên vừa vặn với hông và ghế ngồi.

Thắt lưng là một phụ kiện đi kèm cho quần jean nam có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khác nhau để tạo ra hiệu ứng thời trang. Sử dụng một dây đai để cinch trong eo của bạn và thể hiện đường cong hiển thị trong phong cách denim thoải mái này. Một chiếc thắt lưng rộng hơn trong da màu đen hoặc nâu cổ điển có vẻ tốt nhất với những chiếc quần jean này. Tuck trong đầu của bạn để khoe đai của bạn và giữ cho các lớp khác của bạn được trang bị khá gần với cơ thể, do đó bạn không bị mất hình dạng của bạn.

Tham khảohttps://bansiquanjean.jimdosite.com/

Leave a Reply