Học cách diệt mối hiệu quả nhất

Thông thường điều đầu tiên mà những người phát hiện ra họ có một sự xâm nhập trong nhà của họ, câu hỏi đầu tiên đặt ra là “Làm thế nào để bạn giết mối?”

Vâng, nó đơn giản, chỉ cần tìm hiểu bài viết sau đây  …

Thật không may làm thế nào để diệt mối tphcm là một câu hỏi khó trả lời với một câu trả lời đơn giản bởi vì tất cả phụ thuộc vào loại sâu bọ trong cấu trúc, loại mối nào có mặt, tuổi thuộc địa, nơi nó được đặt và nó rộng bao nhiêu, cũng như luật pháp địa phương và các quy định liên quan đến thuốc trừ sâu được cho phép.

Thông thường hai yếu tố chính là loại mối nào có trong sự xâm nhập và vị trí và mức độ xâm nhập. Hai loại mối chính ở Hoa Kỳ là mối đấtmối khô mặc dù các loại khác tồn tại trên khắp thế giới.

Đây là cách để diệt mối hiệu quả

Các công ty kiểm soát dịch hại có rất nhiều công cụ để loại bỏ và kiểm soát mối mọt trong nhà ở, các tòa nhà thương mại, và thậm chí trong các đồ dùng bằng gỗ, nhiều người sẽ không bao giờ coi đó là mục tiêu của các mối mọt như hàng rào, đồ nội thất và porches.

>> Xem thêmhttps://teachenglishinvietnam.org/cach-diet-moi-tan-goc-hieu-qua-nhat/

Chúng tôi sẽ liên lạc ngắn gọn với nhiều người trong số họ, nhưng những người chủ yếu chỉ giới hạn ở một số phương pháp kiểm soát mối mọt.

Hệ thống mồi mối

Hệ thống bắt mồi có thể có hiệu quả ngăn ngừa và diệt trừ mối dù chúng có hiệu quả hơn trong việc ngăn ngừa mối hơn là diệt trừ. Thêm vào đó họ yêu cầu dịch vụ liên tục.

Hệ thống mồi mối là gì? Nó giống như nó nghe. Chúng thường là những “trạm” mồi nhỏ được đưa vào lòng đất để thu hút các mối quan sát dưới lòng đất. Các trạm này thường có gỗ hoặc giấy được xử lý với chất diệt mối (thuốc trừ sâu đặc biệt cho mối) nhằm mục đích không giết những con ong. Thay vào đó, những con mối này sẽ mang nó trở lại thuộc địa và gây ô nhiễm các con mối còn lại cuối cùng giết chết Nữ hoàng. Một khi các mối mối con hoàng tử bị giết thì thuộc địa sẽ sớm bị hư hại mà không có khả năng sinh sản.

>> Tìm hiểu thêmhttp://dietcontrungtphcm.myblog.de/

Toàn bộ quá trình này có thể mất vài tháng để cuối cùng giết được mối mối hoàng gia. Nó có thể hiệu quả nếu được thực hiện đúng cách nhưng thông thường nó sẽ lấy kiến ​​thức, kinh nghiệm và công cụ của một chuyên gia gây mọt chuyên nghiệp.

Có mồi mồi có thể được mua tại một cửa hàng phần cứng địa phương nhưng chúng không phải là cái gì mà bạn chỉ có thể ném vào lòng đất và ngủ ngon vào ban đêm nghĩ rằng nhà bạn an toàn trước mối đe dọa của mối mọt.

Phương pháp diệt mọt này có thể rẻ nếu bạn chọn hệ thống mồi mối Do It Yourself nhưng bạn thực chất là cờ bạc với một khoản đầu tư rất có giá trị, bạn ở nhà. Giá thấp hơn nhiều của hệ thống mồi mối so với tiêu diệt chuyên nghiệp có vẻ hấp dẫn, nhưng bạn phải tự hỏi mình “Liệu nó có giá trị nguy cơ giá trị và tính toàn vẹn về cấu trúc của nhà tôi?”

Bây giờ nếu bạn hàng rào sân sau dường như có dấu hiệu của mối và bạn muốn có một cơ hội với việc giết các mối mối cho mình đó là một câu chuyện khác nhau. Tuy nhiên, ngay cả trong những trường hợp như thế này, hãy nhớ rằng việc có mối trong bất kỳ gần nhà của bạn có nguy cơ là họ sẽ khám phá được gỗ trong nhà bạn.

Thông thường một chuyên gia kiểm soát dịch hại sẽ cài đặt chúng và sau đó sẽ cần phải kiểm tra hàng tháng hoặc hàng quý để xem chúng có hoạt động mối nào không. Họ cũng sẽ cần phải thay thế mồi câu cuối cùng.

Tham khảohttp://dietcontrunganhthu.zohosites.com/

Leave a Reply