Hướng dẫn làm sạch ghế sofa và loại bỏ vết bẩn từ đồ nội thất

Ghế sofa và ghế không chỉ dễ bị nhiễm bẩn bề mặt, bụi bẩn, mà còn có thể bị sâu vào các sợi. Ngay cả khi bạn không thể nhìn thấy bụi bẩn, nó vẫn ở đó, vì vậy vì sự vệ sinh và vệ sinh, việc lau chùi bọc thường xuyên là rất quan trọng – nhưng nó không phải là khó khăn.

Nếu ghế sofa và ghế của bạn có nắp tháo rời, làm sạch ghế sofa đơn giản là: đặt chúng qua máy giặt, hoặc bật chúng xuống máy giặt khô – chỉ cần làm theo hướng dẫn trên nhãn. Tuy nhiên, nếu vỏ bọc của bạn không tháo ra được, bạn sẽ cần một số sản phẩm làm sạch bệ thích hợp và các phương pháp dễ dàng để khắc phục những vết bẩn và bụi bẩn. Đây là cách để làm sạch ghế sofa nhanh chóng và hiệu quả – để lại thời gian cho các hoạt động thư giãn hơn.bo

Sản phẩm làm sạch nệm nào bạn có nên sử dụng?

Bạn có thể mua các sản phẩm làm sạch ghế từ dịch vụ giặt ghế sofa tại tphcm, nhưng có những sản phẩm khác mà bạn có thể tìm thấy xung quanh nhà cũng sẽ giúp ghế sofa và ghế của bạn sạch sẽ.

 • Chất tẩy rửa nhẹ và nước ấm , trộn đều để tạo ra bọt.
 • Dấm trắng : Đây là một lựa chọn tốt để loại bỏ các vết bẩn trên bề mặt, nhưng bạn sẽ muốn sử dụng một dung dịch xà phòng sau đó để cho khu vực này sạch sẽ. Bạn cũng sẽ muốn không khí trên ghế sofa càng nhiều càng tốt sau đó bằng cách mở cửa sổ hoặc bằng cách sử dụng quạt để làm giảm mùi giấm.
 • Khăn lau em bé là lý tưởng để làm sạch bọc tại chỗ. Chúng rất nhẹ nhàng, vì vậy chúng sẽ không làm hỏng vật liệu, và chúng tương đối khô, do đó không có cơ hội over-saturating đồ nội thất của bạn.

>> Xem thêmhttp://vesinhanhthu.over-blog.com/

Cách giặt nệm tại nhà trong 4 bước

Làm sạch nội thất không phải là khoa học: hãy thử một số kỹ thuật trước khi chọn một trong những phương tiện phù hợp với đồ đạc của bạn. Hướng dẫn từng bước này giải thích cách làm sạch ghế sofa:

 1. Trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm làm sạch bọc nào, hãy vô hiệu ghế sofa hoặc ghế trước để loại bỏ bụi bẩn và bụi trên bề mặt càng nhiều càng tốt. Hãy chắc chắn sử dụng các phụ kiện đúng để tránh làm hỏng vật liệu – một loại bút lông mềm là lý tưởng.
 2. Spot Clean. Sử dụng khăn lau trẻ em hoặc giấm đổ vào một miếng vải sợi mạnh, áp dụng cho bất kỳ vết bẩn rõ ràng, lau nhẹ nhàng khi bạn đi. Hãy nhớ kiểm tra các sản phẩm làm sạch bọc trên một khu vực không dễ thấy.
 3. Nhìn chung sạch. Sử dụng nước xà bông và vải sợi nhỏ, nhẹ nhàng lau ghế sofa của bạn bằng dung dịch, cho phép nó ngấm vào vải và xử lý các vết bẩn bên dưới bề mặt. Bạn chỉ muốn sử dụng một lượng rất nhỏ nước – không thấm vào vật liệu.
 4. Khô. Một số người sử dụng máy sấy tóc để nhanh chóng làm khô một chiếc ghế sofa, nhưng cho phép nó khô tự nhiên luôn là lựa chọn tốt hơn, nếu bạn có thời gian. Để tăng tốc độ, hãy mở cửa sổ và để cho gió nhẹ giúp cho quá trình sấy.

Các bước chính:

 1. Khi làm sạch đồ đạc của bạn, đừng đọng chất liệu – sử dụng một lượng nhỏ nước trộn với chất tẩy rửa nhẹ như Persil Small & Mighty . Hãy nhớ kiểm tra giải pháp của bạn trên một khu vực không dễ thấy đầu tiên.
 2. Khăn lau em bé là một giải pháp nhanh chóng để lau đổ tràn và vết bẩn mà không bão hòa vật liệu.
 3. Khi có thể, hãy để ghế sofa hoặc ghế của bạn khô tự nhiên.

>> Xem nhiều hơnhttp://vesinhanhthu.myblog.de/

Giặt ghế Sofa Da

Nếu bạn có ghế sofa bằng da hoặc đồ nội thất khác, bạn sẽ phải sử dụng một phương pháp khác để xử lý và lau chùi bệ:

 1. Tránh xa nước càng nhiều càng tốt, vì điều này có thể làm vết bẩn vật liệu.
 2. Nếu có thể, hãy thử sử dụng máy làm sạch hơi nước.
 3. Áp dụng các sản phẩm làm sạch bằng dầu và sáp, như xà phòng yên – điều này làm sạch trong khi vẫn làm ẩm đồ đạc, tránh làm khô và nứt và bảo vệ nó khỏi những vết bẩn và vết bẩn trong tương lai.

Làm sạch và bảo trì nội thất hàng ngày

Bảo trì và bảo dưỡng ghế sofa có nghĩa là bạn sẽ cần phải rửa kỹ lưỡng đồ đạc của mình ít hơn. Đây là cách để ngăn ngừa sự bẩn và bẩn:

 • Làm sạch vết bẩn trên bề mặt càng sớm càng tốt. Các vết bẩn tươi luôn dễ dàng nhấc lên – giữ một chiếc ghế sofa sạch sẽ luôn làm giảm thời gian dành cho việc thực hiện các phương pháp điều trị chuyên sâu, làm sạch sâu.
 • Hút chân ghế và ghế ít nhất mỗi tuần một lần để giữ bụi và bụi bẩn tối thiểu và ngăn không cho bụi bẩn trở nên khô ráo.
 • Nếu bất kỳ bộ phận nào của ghế sofa hoặc ghế có thể tháo rời được, hãy nhớ rửa thường xuyên. Một gợi ý hữu ích là để thay thế bao gồm trong khi họ vẫn còn ẩm ướt, do đó, họ có thể khô xung quanh hình dạng của ghế sofa.

Làm sạch đồ gỗ không phải là nhiệm vụ sử thi: nó có thể nhanh chóng và dễ dàng. Thực hiện theo hướng dẫn ở trên, và với rất ít nỗ lực, bạn sẽ tìm thấy bạn có ghế sofa và ghế sáng, tươi sáng.

Tham khảo thêmhttps://www.shopdonghodep.com/lam-the-nao-de-lam-sach-mot-sofa-vai

Leave a Reply