Hướng dẫn về đầu tư vào tài sản cho thuê

Đầu tư vào bất động sản cho thuê không phải là cho những người yếu tim, tuy nhiên, nhưng với sự tích cực đầy đủ và những lời khuyên sau đây là giá trị xem xét.

Chọn một vị trí tuyệt vời. Đối với tăng trưởng vốn chủ sở hữu dài hạn, một tài sản cho thuê nhà ở ở một vị trí tốt là chìa khóa.

“Hãy tìm kiếm sự gần gũi với các con đường chính, giao thông công cộng và quan trọng nhất là các trường học”, Abhi Golhar, chủ nhà của chương trình Giao dịch Bất động sản tại Atlanta nói.

Giá thuê nghiên cứu trong khu vực bạn muốn theo đuổi, cả trong điều kiện như vậy và với việc sửa chữa hoặc cải tiến, Chris Taylor, một nhà môi giới với Advantage Real Estate ở Boston cho biết thêm.

Tìm hiểu thêm: https://500px.com/congtyhungthinh

“Tôi thấy sai lầm lớn nhất mà các nhà đầu tư đưa ra là đánh giá quá cao giá trị tài sản của họ, điều này dẫn đến việc bỏ trống và giá thuê thấp hơn thị trường”, Taylor nói.

Bạn cũng muốn đi sâu vào tâm trí của khán giả: Ví dụ, nếu bạn đang ở một thị trấn đại học, điều quan trọng là phải biết sinh viên nghĩ gì, khoảng cách tối đa mà họ sẵn sàng từ trường và địa điểm họ xem là lý tưởng, Taylor nói, vì vậy bạn có thể mua một tài sản sẽ có nhu cầu cao.

Khởi đầu nhỏ. Bắt đầu với một khoản đầu tư ban đầu giá cả phải chăng như một đơn vị hoặc một căn hộ song song so với một tòa nhà chung cư, Ryan Coon, người sáng lập của Rentalutions, một nền tảng quản lý tài sản trực tuyến cho chủ nhà tự làm.

“Bằng cách đó, nếu mọi thứ đi về phía nam và bạn không thể đủ khả năng để trả tiền thế chấp hoặc bảo trì, bạn sẽ không có nguy cơ bị phá sản”, ông nói.

Bởi vì bạn chỉ mới bắt đầu, nên tránh các tài sản cần sửa chữa đáng kể, vì những điều này có thể khiến bạn tự mình quá tải.

Xem xét việc sử dụng một người quản lý tài sản và yêu cầu bạn bè giới thiệu luật sư, nhà thầu và các chuyên gia bất động sản khác có thể giúp bạn và sẽ trở thành những người liên hệ có giá trị theo thời gian, Coon nói chủ đầu tư hưng thịnh lừa đảo.

Chạy các số, sau đó chạy lại. Điều quan trọng là phải đối xử với mỗi tài sản cho thuê như kinh doanh riêng của mình để phục vụ như là một đầu tư tốt.

Lucas Machado, chủ tịch của House Heroes, một công ty đầu tư bất động sản ở Nam Florida cho biết: “Việc xem xét quan trọng nhất đối với chủ nhà tiềm năng là ước tính chính xác thu nhập cho thuê và chi phí liên quan đến việc cho thuê”. “Cho đến khi một chủ nhà có một nắm bắt chính xác về những vấn đề này, họ có nguy cơ sở hữu một tài sản – chứ không phải là một khoản đầu tư sinh lợi – là một mất mát ròng mỗi tháng.”

Cá cược đánh giá cao một mình không phải là một ý tưởng tốt.

“Các giao dịch mua cho thuê phải có dòng tiền dương và tỷ lệ hoàn vốn tốt”, Machado nói. Đó có thể là bất cứ nơi nào từ 8 đến 15 phần trăm trong một thị trường dân cư. Bất động sản đầu tư thường được định giá theo tỷ lệ vốn hóa (vốn hóa) của nó, được tính bằng cách lấy thu nhập ròng hoạt động chia cho tỷ lệ vốn hóa trong khu vực lân cận để đi đến một mức giá thích hợp.

Chi phí hàng tháng của bạn sẽ bao gồm thế chấp hoặc dịch vụ nợ, thuế, bảo hiểm, bảo trì bãi cỏ và hồ bơi, quản lý tài sản (tùy chọn) và bảo hiểm. Ít nhất 20 phần trăm xuống thanh toán có thể sẽ được yêu cầu nếu tài trợ mua hàng.

Vị trí tuyển dụng, doanh thu và việc trục xuất là những thực tế cho thuê bất kỳ tài sản nào, vì vậy các chủ nhà khôn ngoan phải chịu ít nhất một tháng tiền thuê nhà hàng năm, Machado nói.

Đừng quá cải thiện tài sản. Để giữ cho dòng tiền của bạn ở mức tối ưu, không chi tiêu quá nhiều vào nâng cấp cho một tài sản cho thuê mà có thể sẽ cần bảo trì và sửa chữa trong khi doanh thu anyway.

Tìm hiểu thêm: https://about.me/congtyhungthinh

Nayar nói: “Lời khuyên tốt nhất mà tôi từng có là tưởng tượng một hộp tiêu chuẩn tối thiểu và không bao giờ ra ngoài”.

Điều này giữ cho tiền thuê hàng tháng của bạn ở một tỷ lệ thích hợp khoảng 1,2 đến 1,4 lần chi phí hàng tháng của tài sản, với nhiều đệm.

Bởi vì bảo trì cũng là một được đưa ra khi sở hữu tài sản cho thuê, Nayar mua một bảo hành nhà mà chi phí $ 500 mỗi năm để tốt hơn trải ra chi phí sửa chữa.

Nayar nói: “Tôi cung cấp thông tin cho người thuê nhà và cho họ biết họ sẽ phải trả khoản khấu trừ 35 đô la trực tiếp cho công ty mỗi lần họ cần một cái gì đó được thực hiện”. “Bạn sẽ bị sốc bao nhiêu điều này mất ra tấm về bảo trì. Điều quan trọng là bạn đang trả trước với người thuê nhà về điều này và đặt kỳ vọng này.”

Hãy xem xét loại bảo trì nào được yêu cầu dựa trên loại tài sản bạn mua. Đối với một ngôi nhà một gia đình, chủ nhà thường chịu trách nhiệm về những thứ như cắt cỏ và dọn tuyết, nhưng nếu bạn mua một căn hộ hoặc nhà liền kề, việc bảo trì đó được bao gồm trong phí căn hộ, dẫn đến một quá trình bàn tay hơn, Taylor nói .

Chọn người thuê một cách khôn ngoan. Đối phó với người thuê nhà có thể căng thẳng, nhưng nó không phải là. “Một đánh giá quan trọng cuối cùng là nếu người mua có ý định tự quản lý tiền thuê nhà. Bạn đã chuẩn bị sàng lọc kỹ lưỡng người thuê nhà và tự khẳng định mình trong tình huống khó khăn của người thuê nhà?” Elizabeth Gibson, giám đốc nội dung của ezLandlordForms.com cho biết.

“Chủ nhà cần da dày,” cô nói. “Nếu bạn có khả năng dao động với những người nộp đơn không đủ điều kiện hoặc thanh toán tiền thuê nhà trễ và các vi phạm cho thuê khác, bạn có thể cần phải thuê đại diện [người quản lý tài sản] để bảo vệ khoản đầu tư của bạn”.

Thu nhập của người thuê nhà phải ít nhất gấp 3 lần tiền thuê nhà và được xác minh bằng việc chủ nhân của họ ký tên vào mẫu đơn, Nayar nói, hy vọng sẽ giữ được chỗ trống và giảm thiểu thiệt hại ở mức tối thiểu.

Tham khảo: http://www.badsea.org/10-meo-dau-tu-bat-dong-san-tot-dep

Leave a Reply