Làm thế nào để chọn các túi xách phù hợp nhất

Nếu có một điều mà mọi phụ nữ cần trong tủ quần áo làm việc thì đó là túi xách làm việc chuyên nghiệp. Phần này là một trong những tác phẩm nặng nhất trong tủ quần áo của bạn vì bạn không chỉ mặc mà còn sử dụng hàng ngày. Một túi xách được lựa chọn tốt cũng sẽ là một đầu tư tuyệt vời, mà sẽ ở lại với bạn trong thời gian dài.

Một túi xách bằng da có cấu trúc sẽ giúp bạn trông đẹp hơn, cảm thấy tập trung và tự tin để chinh phục bất cứ ngày nào của bạn có trong cửa hàng cho bạn!

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để giúp bạn chọn túi xách phù hợp với mình.

Xem xét đầu tư vào túi xách bằng da

Trong thời đại ngày nay chúng ta phải khôn ngoan trong việc chi tiêu từ những đồng tiền kiếm được khó khăn của chúng ta, phải không? Vâng scrimping trên một trong những khó làm việc trong tủ quần áo của bạn chỉ là không có ý nghĩa. Bạn nên đầu tư vào một túi xách bằng da (với chi phí thấp cho mỗi lần mặc) và chi tiêu ít hơn cho những mảnh siêu mốt này. Nếu bạn chỉ kiếm 20 mỗi ngày thì bạn nên tham khảo túi xách giá sỉ của chúng tôi

Kích thước và cấu trúc là rất quan trọng

Túi làm việc của bạn phải rộng lượng để di chuyển vật dụng giữa nhà và văn phòng của bạn mà không trở nên quá nặng nề hoặc khó sử dụng. Túi đựng văn phòng của bạn có thể phù hợp với iPad của bạn và có lẽ là một thư mục A4 nhưng không lớn như để có thể để phù hợp với bồn rửa chén bát. Lưng của bạn sẽ cảm ơn bạn cho nó!

Cấu trúc cũng quan trọng. Những chiếc túi xách độc tà xám không có cấu trúc là tuyệt vời cho những ngày cuối tuần nhưng tôi đề nghị bạn mang một cái gì đó xung quanh đó là một chút cứng cỏi hơn và có cấu trúc hơn cho văn phòng. Túi xách da nappa là một lựa chọn tuyệt vời ở đây vì chúng có cấu trúc cao và tuyệt vời để bảo vệ tất cả các đồ chơi công nghệ cao của bạn quá.

Đối với những người đi làm và đi làm, một chiếc túi với một sự lựa chọn của dây đai để mặc trên cơ thể của bạn và cũng trên vai của bạn là tốt nhất.

Thể hiện bản thân qua màu sắc

Màu sắc phù hợp phụ thuộc vào môi trường làm việc của bạn, nhưng việc sử dụng màu sắc là một cách tuyệt vời để làm gia tăng và phục hồi lại bất kỳ trang phục lặp đi lặp lại hay màu mỡ nào. Nếu bạn muốn đưa ra một tuyên bố xem xét lựa chọn một túi xách bằng da màu sáng với màu sắc cổ điển như màu đỏ, hải quân hoặc màu đỏ tía để kết hợp với trang phục thời trang hàng ngày của công ty bạn. Cổ điển hơn? Sau đó đi cho màu đen hoặc tan vì họ luôn ở trong thời trang và có thể che dấu vết bẩn dễ dàng.

Tham khảo thêmhttps://teachenglishinvietnam.org/lam-the-nao-de-chon-tui-xach-phu-nu/

Leave a Reply