5 lý do vì sao gạch được ưa chuộng hơn đá

Gạch đã trở thành một phần không thể tách rời trong trang trí nhà cửa. Đây là lý do tại sao. Trong khi đá là về mặt kỹ thuật, bất cứ thứ gì được cắt thành các kích cỡ bằng nhau và đặt trên một mặt phẳng, người ta gọi là đá tự nhiên…

Gạch ốp lát cao cấp

Gạch đã trở thành một phần không thể tách rời của trang trí nhà cửa. Đây là lý do tại sao.

Trong khi đá là kỹ thuật được cắt thành các kích cỡ bằng nhau và đặt trên một bề mặt phẳng, người ta gọi là đá tự nhiên là một viên gạch. Gạch ốp lát phổ biến là gạch ceramic hoặc vitrified, và manmade.

Theo truyền thống gạch được xem thường và do đó chỉ giới hạn trong phòng tắm và nhà bếp. Nhưng bây giờ với nhiều sự lựa chọn tuyệt vời mà những viên gạch này cung cấp, sự nổi tiếng của chúng đã tăng lên gấp nhiều lần. Theo các chuyên gia, có một lý do rất tốt khiến gạch được ưa thích hơn đá tự nhiên. Dưới đây là 5 lý do:

>> Xem thêmhttp://www.slidepoint.net/buffastone

Xem và cảm nhận

Với sự tiến bộ trong công nghệ, tất cả các loại đá tự nhiên và thậm chí cả gỗ, khảm, vv có thể được nhân rộng trên gạch và kết quả là tuyệt vời. Các công ty xi măng cũng đã bao gồm các sản phẩm hoàn thiện gần với các kết cấu tự nhiên của đá hoặc gỗ để cho miếng gạch trông thật hơn.

Gạch ốp nhà vệ sinh cao cấp tại tphcm

Đa dạng

Giống như tất cả mọi thứ tự nhiên, có một giới hạn cho số lượng các tùy chọn có sẵn trong đá tự nhiên. Tuy nhiên, với ngói, người ta có thể có được độ chính xác, kết thúc và lựa chọn đá mong muốn. Không có số lượng giới hạn cũng không phải là kết thúc hoặc màu sắc.

Thay thế

Nếu đá vỡ, nó không dễ dàng để thay thế nó. Mỗi lô có một sự khác biệt nhỏ về màu sắc hoặc hoa văn. Với ngói, người ta có thể dễ dàng thay thế với số lượng nhỏ hoặc lớn.

>> Tìm hiểu thêmhttps://jes.edu.vn/8-meo-chon-gach-op-lat

Bảo trì

Gạch là cách dễ dàng hơn để duy trì hơn so với đá tự nhiên, không bị vết bẩn và có thể dễ dàng làm sạch. Gạch là tổng thể thời tiết và khả năng chịu mài mòn hơn so với các đối tác tự nhiên của nó. Đá tự nhiên cần phải thường xuyên được đánh bóng và bảo trì cao hơn nhiều so với gạch.

Cung cấp tính sáng tạo:

Vì chúng được sản xuất trong nhà máy và được sản xuất bởi thiên nhiên nên gạch lát rất nhiều cơ hội để sáng tạo. Thị trường đầy những lựa chọn thú vị như gạch lát Swarovski, gạch ốp lát, gạch ốp lát nghệ thuật pop, vv

Tham khảo thêmhttp://buffastonedgp.blogspot.com/

Leave a Reply