Nước hoa và shop nước hoa ở Hàn Quốc?

Người bơioters có kinh nghiệm mua sắm nước hoa ở trung tâm Hàn Quốc? Bạn tôi và tôi đang di chuyển đến Seoul một năm vào tháng Chín. Chúng tôi có một nhiệm vụ đáng kinh ngạc khi quyết định loại nước hoa nào mang theo với chúng tôi (bộ sưu tập của tôi là 100 chai) vì chúng tôi phải giữ hành lý của mình ở mức tối thiểu. Tôi cũng hơi bị xáo trộn vì thực tế là tôi sẽ không thể có được nhiều loại nước hoa trong khi tôi ở đó. Tôi đã nghe rằng chỉ có các thương hiệu cửa hàng bách hóa chính thống có sẵn và thương hiệu như Creed, Le Labo, Serge Lutens không tồn tại. Eeeek!

Ai có thể bình luận về kinh nghiệm của họ về mua sắm nước hoa ở Hàn Quốc? (nam + nước hoa của phụ nữ)
Cũng có bất kỳ hương thơm tôi nên kiểm tra trong khi tôi ‘ m ở đó không? Hàn Quốc có bất kỳ loại nước hoa của riêng mình mà tôi nên khám phá?

Bất kỳ đề xuất cá nhân / lời khuyên sẽ được đánh giá rất nhiều, cảm ơn bạn!


Tôi đã nhìn thấy hầu hết các dòng bvlgari trong một cửa hàng cuối tháng sáu. Ngoài ra hầu hết các dòng YSL. Tôi không nhớ khi nhìn thấy Creed hay Luttens. Có lẽ sẽ có một cửa hàng trực tuyến mang theo, bởi vì tôi đã thấy rằng gần như bất cứ điều gì có thể được mua trực tuyến ở Hàn. Vui chơi và tận hưởng đất nước tuyệt vời này! Xin lỗi tôi không thể được giúp đỡ nhiều hơn nữa

Vâng đây trông giống như một câu hỏi Tôi nên trả lời

Thật không may, thị trường nước hoa là không cân xứng nhỏ, xem xét rằng mọi người có rất nhiều quyền lực mua ở đó.

Hãy quên đi tìm những sản phẩm thích hợp tại Hàn Quốc. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ. Ồ, vâng, một số cửa hàng bách hóa được chọn ở Seoul có Creeds nhưng giá cả hoàn toàn thái quá mà tôi sẽ không bận tâm. Do đó tôi kiếm được hầu hết số tiền thu được khi tôi ở Mỹ (9 tháng trong năm).

Ngay cả với các thương hiệu chính, sự lựa chọn của bạn còn hạn chế – một số thương hiệu rẻ tiền và xếp hàng tại tất cả các cửa hàng ở Anh hay Mỹ chỉ là không có sẵn. Những người có xu hướng nạc theo hướng phát hành gần đây, và các cửa hàng có xu hướng mỏng trên các chất liệu cổ điển hơn rất yêu ở đây trên Basenotes. Nó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy Antaeus hay Kouros, và Egoiste rất hiếm khi. Đàn ông thường cho những concoctions hóa học nhạt nhẽo, và các phụ nữ cho những mớ hỗn độn trái cây … Tôi thực sự muốn họ biết rõ hơn. Những thương hiệu nổi tiếng nhất là Bulgari, Calvin Klein, Burberry, Issey Miyake, Chanel … Guerlain (đặc biệt là nam giới) và YSL không làm tốt lắm, và tôi chưa bao giờ nhìn thấy Caron ở Hàn Quốc. Tôi nghĩ rằng cũng an toàn khi nói rằng phụ nữ có nhiều lựa chọn hơn nam giới.

Tôi đã nghe nói rằng các vụ bán phá giá đã xảy ra giữa các nhà bán lẻ trực tuyến và một số thị trường địa phương, vì vậy tôi nghĩ rằng tốt nhất nên gắn bó với các cửa hàng bách hóa và chuỗi mỹ phẩm có uy tín để an toàn, nếu bạn muốn mua bất cứ thứ gì ở Hàn Quốc. Nhưng bạn thực sự bị mắc kẹt giữa một tảng đá và một nơi cứng – giá bán lẻ thường xuyên tại các cửa hàng này cao hơn đáng kể so với ở châu Âu hoặc Bắc Mỹ, nhưng bên ngoài bạn có nguy cơ mua không giả mạo. Ngoài ra, các SA thường là những người cay độc mặc dù không biết gì bên cạnh, nhưng nếu bạn nói chuyện với họ bằng tiếng Anh rất nhanh, họ sẽ sợ hãi và để bạn yên. Có một chuỗi gọi là Todacosa, giống như Sephora của Hàn Quốc, và bạn có thể lấy mẫu theo nhịp độ của riêng bạn. Họ có chi nhánh tại Sinchon và một ga tàu điện ngầm Gangnam khác (cả ở Seoul), cũng như một số khác.

Một vài công ty mỹ phẩm Hàn Quốc đã bắt đầu sản xuất nước hoa của họ, nhưng thẳng thắn họ không có chuyên môn cũng như tài nguyên tài chính, do đó, không thực tế mong đợi của họ bất cứ điều gì để viết về nhà. Họ thực sự chỉ nhắm mục tiêu vào đám đông trẻ tuổi không có đủ tiền trong túi để mua thương hiệu nước ngoài (được sử dụng rộng rãi hơn).

Hy vọng điều này đã giúp – và có một thời gian tuyệt vời ở Hàn Quốc!


Công ty mỹ phẩm Hàn Quốc được gọi là “Skin Food” có một dòng nước hoa nhỏ. Tôi đã không bao giờ thử nó mặc dù nhưng chỉ cho bạn thêm thông tin.


cảm ơn rất nhiều, lời khuyên của bạn thực sự hữu ích và tổng quan tuyệt vời! Như tôi đã nghe / sợ hãi: Tôi sẽ phải chở hàng hoá của tôi và HTF với tôi. Tôi sẽ cố gắng và chắc chắn để siết chặt như tôi có thể với tôi và có thể để lại một vài chai ở đây và ở đó với bạn bè và gia đình những người đang đến để thăm chúng tôi để mang theo. Chúng tôi có ý định đi đến Tokyo ít nhất một lần trong khi chúng tôi ở đó và tôi biết rằng họ sẽ được lưu giữ lâu hơn cho các nhãn hiệu ở đó nên tôi chắc chắn sẽ tiết kiệm được sau đó.

Tôi chủ yếu hy vọng rằng có một số hương thơm tuyệt vời để khám phá ở Hàn Quốc nhưng có vẻ như tôi không biết công ty mẹ của Lolita Lempica là người Hàn Quốc nhưng tôi nghĩ sự phát triển sáng tạo và nước ép từ Pháp,

Tôi biết tôi có thể mặc quần áo tuyệt vời và những đồ xa xỉ khác ở Hàn Quốc nhưng một mùi hương không giống nhau. Tôi đã được cảnh báo bởi những người bạn Hàn Quốc rằng những con quái vật và những mùi hương mạnh mẽ không được ưa chuộng trong xã hội Hàn Quốc nên tôi nghĩ tôi có thể để lại bất cứ thứ gì giống như Fracas hay Opium!

Cảm ơn những lời khuyên về mua sắm qua internet: Tôi đã kiểm tra và một số người Mỹ chiết khấu lớn hơn như fragrancenet dường như giao hàng trên toàn thế giới vì vậy tôi có thể sẽ chỉ dựa vào chúng cho các mùi hương chính thống.

Cảm ơn tất cả sự giúp đỡ của bạn!

Leave a Reply