Thu mua phế liệu sắt vụn giá cao tại TPHCM

Sắt vụn là loại phế liệu có tính ứng dụng cao, thành phẩm tái chế chất lượng; nên hàng năm có một lượng lớn sắt vụn phế liệu được thu mua để tái chế

Toàn Phát chuyên thu mua phế liệu sắt vụn giá tốt nhất thị trường. Khi thu mua phế liệu sắt vụn tại Toàn Phát sẽ cam kết với khách hàng một điều chắc chắn bạn có được mức giá bán tốt nhất, lợi nhuận cao nhất. Thanh toán nhanh gọn, cùng với một sự tận tâm và nhiệt tình nhất từ nhân viên của Toàn Phát.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sắt vụn ở bất cứ đâu trong cuộc sống. Ví dụ như các loại máy móc, thiết bị hư hỏng, bàn ghế, nồi niêu, xoong chảo, quạt, hàng rảo….

Sắt phế liệu là kim loại được sử dụng nhiều trong đời sống, chiếm đến 95% tổng lượng kim loại sản xuất trên toàn thế giới. Nhờ vào các ưu điểm nổi bật với mức giá rẻ nên nó được ứng dụng rất nhiều trong đời sống từ sản xuất xe, các khung cho công trình xây dựng… Các hợp kim của sắt cũng được sử dụng phổ biến nhất là thép.

Sắt vụn phế liệu được xem là loại phổ biến nhất vì đa số các sản phẩm sắt được ứng dụng mọi lúc mọi nơi trong cuộc sống. Sắt và các hợp kim của sắt chiếm tỉ trọng trong các ngành công nghiệp nặng.

Các loại máy móc, nhà xưởng, dàn máy, xe cộ… hầu như đều có thành phần của sắt.

Nguồn sắt phế liệu tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận rất lớn và phổ biến thế nên dịch vụ Toàn Phát sẽ phục vụ mọi nhu cầu để đảm bảo được nhịp độ thu mua cũng như yêu cầu của khách hàng

  • Sắt thép ở dạng cây như là sắt phi, sắt U, I, H các loại. Phế liệu loại này có giá thành cao nhất do không lẫn với tạp chất mà có thể tái sử dụng.
  • Thu mua phế liệu sắt thép loại 2:là các phế liệu thải ra trong quá trình xây dựng. Chúng ở dạng kiễu ngẫn hay lớn hơn nhưng lẫn các tạp chất, đất đá trong quá trình sử dụng.
  • Thu mua phế liệu sắt loại 3: Đây là loại có giá thành thấp nhất. Bao gồm các sắt thép vụn được thải từ quá trình tiện, phay, bào.
  • Thu mua tất cả các loại phế liệu sắt từ các doanh nghiệp có nhu cầu cần thanh lý.
  • Thu mua và nhận thanh lý: xác nhà, kho xưởng cũ, văn phòng công ty, công trình xây dựng… giá cao.

Xem thêm: Giá thu mua phế liệu kim loại 

Leave a Reply